Pin sạc năng lượng mặt trời Solar Charger cao cấp chất lượng

Pin năng lượng mặt trời Solar Charger cao cấp chất lượng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế thời trang, gọn nhẹ

Ưu điểm của sản phẩm là gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng bỏ túi để luôn mang theo bên mình, sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào. Ngoài ra màu sắc nổi bật, thời trang cũng góp phần thể hiện lên phong cách cá nhân của bạn.

Dung lượng lớn

Dung lượng 12.000mAh sẽ giúp bạn không còn bận tâm khi các thiết bị thông minh hết pin đột ngột hoặc những ngày không có điện.

Tính tương thích cao

Được thiết kế linh động và dễ sử dụng Solar Charger  thích hợp cho hầu hết các loại smartphone, máy tính bảng, iPhone, iPad … Chỉ cần lựa chọn đầu cắm thích hợp cho thiết bị của bạn, thì có thể sạc được.

Ngoài ra Solar Charger  còn hỗ trơn 2 cổng USB Output giúp bạn sạc cùng lúc đến 2 thiết bị

Màu sắc đa dạng
Solar Charger  với màu sắc đa dạng, cho phép người dùng lựa chọn cho mình những màu sắc thích hợp và yêu thích nhất.
Pin năng lượng mặt trời Solar Charger cao cấp chất lượng
Với sản phẩm Solar Charger  bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề pin của các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,… Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bỏ túi để bạn có thể đem theo bên mình bất cứ lúc nào. Được trang bị lớp cao su bên ngoài giúp chống trầy xước và chống nước nhẹ khi đi mưa hoặc những nơi có đôn ẩm cao.Bên cạnh thiết kế đẹp mắt thì Solar Charger  được trang bị dung lượng lên đến 12.000mAh, sử dụng các loại cáp USB thông dụng, nên sản phẩm có thể sạc cho hầu hết tất cả các loại thiết bị cao cấp, hiện đại. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.