Pin sạc AAA Ansmann giá rẻ chất lượng cao

Pin sạc AAA Ansmann giá rẻ chất lượng cao

Tương thích với nhiều loại thiết bị công nghệ
Pin sạc AAA Ansmann tương thích với hầu hết các loại máy ảnh, đèn flash, đồ chơi điện tử hay thậm chí điều khiển từ xa sử dụng nguồn năng lượng chính là pin AAA. Pin cũng dùng rất tốt cho máy tính, chuột, bàn phím không dây, máy nghe nhạc, máy trợ thính và các thiết bị cao cấp mà không bao giờ phải lo pin bị chảy, gây hỏng thiết bị. Bạn có thể an tâm sử dụng Pin sạc AAA Ansmann để thay thế cho những loại pin AAA thông thường chỉ sử dụng được một lần khác để tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian sử dụng máy móc của bạn.
Pin sạc AAA Ansmann giá rẻ chất lượng cao
Dung lượng 800mAh
Pin sạc AAA Ansmann có dung lượng cao lên đến 800mAh cho thời gian sử dụng lâu hơn, bền bỉ hơn. Pin đạt chứng chỉ TUV – chứng chỉ cao nhất về chất lượng của thị trường Châu Âu. Đây là dòng pin được sử dụng rộng rãi nhất, kết hợp được sự hài hòa về dung lượng và giá cả.

Dung lượng pin lớn giúp tiết kiệm chi phí

Nạp năng lượng qua bộ sạc
Sản phẩm này có nội trở thấp, có thể nạp năng lượng bằng bộ sạc chuyên dụng của Ansmann hoặc tương thích với tất cả các bộ sạc Ni-MH chuẩn có trên thị trường.

Tuổi thọ của pin cao
Pin sạc AAA Ansmann có tuổi thọ cao và có thời gian chờ kéo dài với mức hao hụt năng lượng trong khoảng thời gian này là rất nhỏ. Độ tự xả cực thấp nhờ tích hợp công nghệ maxE của Ansmann, pin sạc đầy nếu không sử dụng sau một năm vẫn còn tới 80% dung lượng. Chu kỳ sạc, xả rất ổn định, có hỗ trợ với dòng sạc cao (sạc nhanh), hoạt động cực kì bền bỉ với khả năng sạc lại 1000 lần mà vẫn duy trì mức dung lượng thiết kế. Pin được thiết kế để hoạt động ở môi trường khắc nghiệt nhất, kể cả dưới 0 độ C, Pin sạc AAA Ansmann vẫn hoạt động bình thường.