Đèn pin sạc năng lượng mặt trời chính hãng giá rẻ

Đèn pin sạc năng lượng mặt trời chính hãng giá rẻ

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Mã sản phẩm: AFF

– Đèn bão kiêm đèn pin có 5 bóng LED cho ánh sáng lan tỏa đều xung quanh, không gây hại cho mắt khi bạn dùng nó để làm việc, học tập.

– Nguồn sạc: Cắm điện trực tiếp hoặc sạc bằng năng lượng mặt trời

– 2 chế độ: Đèn pin và đèn bão siêu sáng

– Màu sắc: Nâu đồng phối bạc
– Ánh sáng: LED trắng

– Công dụng: Dùng để chiếu sáng khi đi dã ngoại, làm đèn ngủ, làm việc, học tập…
– Thân đèn được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp, nhỏ gọn, có quai để treo, xách tiện lợi, dễ sử dụng, thích hợp cho các chuyến đi dã ngoại và nơi điện lưới không ổn định.
Đèn pin sạc năng lượng mặt trời chính hãng giá rẻ
TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

– Đèn bão xách tay năng lượng mặt trời có sẵn bộ pin nạp bên trong, được nạp bằng ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng điện nhờ tấm SOLAR, giúp bạn không cần cắm sạc điện mà chỉ cần để đèn ở ngoài ánh sáng mặt trời là đèn có thể tự sạc đầy điện qua tấm pin này.Đảm bảo đèn luôn được tích đầy đủ điện năng khi sử dụng tại những địa hình thiếu nguồn năng lượng cung cấp.
– Vừa là đèn chiếu sáng vừa làm sạc dự phòng cho điện thoại, có cả chức năng đèn pin siêu sáng
– Đèn có thể được sử dụng như đèn pin với tay cầm bằng nhựa chắc chắc, sử dụng 1 đèn LED cho ánh sáng rọi mạnh và xa, linh động và nhẹ nhàng khi sử dụng di chuyển trong rừng, đường hầm…

– Khi sử dụng trong đêm, khi đi cắm trại chỉ cần kéo đèn lên là sẽ có 1 chiếc đèn khẩn cấp nhỏ gọn tiện lợi, tỏa ánh sáng đều khắp xung quanh không lo thiếu sáng.

– Đèn có cổng USB dùng để sạc pin cho các thiết bị bên ngoài như điện thoại hay máy nghe nhạc v.v. nhờ vào nguồn điện lưu trữ trong đèn.