Bộ sạc pin Pisen AA/AAA chất lượng cao

Bộ sạc pin Pisen AA/AAA chất lượng cao

Bộ sạc pin Pisen AA/AAA chất lượng caoTHÔNG TIN SẢN PHẨM
– Sạc Pisen AA/AAA
– Điện áp vào: 110/220 Volt
– Điện áp ngỏ ra: 1,25 Volt X 4
– Tự ngắt dòng sau 8 giờ sạc pin đầy
Đèn Led đỏ và nhấp nháy khi đang sạc và khi đầy đèn LED đỏ sẽ đứng yên màu đỏ.
Cam kết chính hãng – Bảo hành 6 tháng

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Trang bị IC thông minh

Nhằm mục đích giúp cho bạn có được một công cụ hỗ trợ tốt nhất, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bộ sạc pin Pisen AA/AAA với IC thông nhanh cho bạn sạc pin đầy một cách nhanh chóng, 4h là có thể sạc đầy 4 viên pin 2000mAh. Hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng của pin, không tiêu hao năng lượng và thất thoát trong lúc sạc điện. Chính vì thế bạn sẽ không mất nhiều thời để có được một chiếc pin đầy, đồng thời trong lúc bạn chụp ảnh bạn có thể tranh thủ sạc pin, và khi bạn hết pin là bạn đã có một cặp pin mới để thay. Hãy làm cho công việc của mình thêm năng động, hiệu quả hơn với bộ sạc pin Pisen AA/AAA.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn nằm lọt trong lòng bàn tay của bạn.Chỉ cần bạn đến những nơi có điện thì bạn sẽ không bao giò phải băn khoăn về năng lượng của những chiếc máy ảnh của mình.

Hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo

Ngoài những yếu tố rất tiện lợi về mặt tính năng, các nhà thiết kế đã làm cho bộ sạc pin Pisen AA/AAA trở nên hoàn hảo hơn với những chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian, bộ sạc pin Pisen AA/AAA sẽ luôn trong tình trạng mới và sạch sẽ. Đồng thời bề ngoài được thiết kế lớp nhựa đặc biệt để cách điện hoàn toàn. Đem đến cho bạn cảm giác an toàn nhất khi trong nhà có em nhỏ. Hãy làm cho công việc của mình năng động hơn với bộ sạc pin Pisen AA/AAA.